Kinh nghiệm thuê xe giá rẻ

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Nếu có ý định thuê xe tự lái đi chơi dịp lễ, Tết bạn nên tham khảo các thông tin dưới đây để chọn lựa xe tốt, giá rẻ và tránh rơi vào tình trạng “tiền mất, tật mang”.

Lên kế hoạch sớm và chọn xe phù hợp

Lên kế hoạch sớm giúp DN cho thuê xe giá rẻ , xe mới chất lượng tốt, không bị ép giá.

Nếu bạn đi chơi không quá xa (từ 300-400 km trở lại) và địa hình đường đi không quá xấu thì những mẫu xe nhỏ như Kia Morning, Daewoo Matiz, Hyundai Getz là lựa chọn không tồi với mức giá phải chăng từ 350 đến 600 nghìn đồng/ngày đêm.

Với những lịch trình dài hơn, thử thách hơn (đường đồi núi), bạn nên chọn những mẫu xe khoẻ hơn, tốt nhất là dòng đa dụng như Toyota Innova, Toyota Zace, Mitsubishi Jolie … dù mức giá sẽ cao hơn, dao động trong khoảng từ 600 nghìn đến một triệu đồng/ngày đêm.

Ngoài ra, với những người thích dùng dòng xe xịn hơn, có thể chọn Honda Civic, Toyota Vios với mức giá từ 800 nghìn đến một triệu đồng/ngày đêm.

Nên tham khảo điểm cho thue xe qua Internet và bạn bè

Ngày nay thông tin trên Internet là điều kiện thuận lợi để bạn tìm kiếm thông tin nhanh nhất. Giúp khách hàng biết giá gốc , không bị “hố” giá.

Nếu muốn thuê xe ở đà nẵng chỉ cần lên google gõ: “ cho thue xe da nang ” thế là một loạt thông tin ” cho thuê xe Đà Nẵng” với các công ty cạnh tranh với nhau xuất hiện. Bạn sẽ dễ dàng biết được giá cả, giá nào là rẻ nhất , mềm nhất.

Qua Internet có thể là đưa giá rất rẻ , nhưng bạn nên chú ý rằng. Không phải đôi khi lúc nào cũng rẻ đâu nhé. Thường thì bạn lên mạng thấy giá rẻ là gọi điện và Nhà xe nói lại “ xe giá rẻ hết rồi , chỉ còn xe giá ….. 700 – 800 ngàn” . Và tùy thời điểm bạn nhé. Giờ cao điểm giá khác , ngày thường xe rảnh – giá khác. Những giá cả rao trên mạng là giá của ngày thường, bạn đi chơi vào giờ cao điểm thì giá sẽ cao.

Nên tham khảo giá xe , Loại xe gì , đời xe năm bao nhiêu. Bên cạnh đó, bạn cũng nên hỏi trước về việc có hạn chế km/ngày không, hạn chế bao nhiêu, số tiền trả thêm với mỗi km phụ trội. Số km hạn chế ở các điểm cho thuê xe Đà Nẵng là rất khác nhau, dao động từ 200 đến 400 km tuỳ vào tình trạng xe và số tiền trả thêm cũng dao động từ 1.500 đồng đến 3.000 đồng/km. Một số điểm cho thuê xe không muốn cho thuê đi quá xa nên bạn cần trao đổi trước nếu không muốn bị thuê hụt.

Từ nhiều năm qua, công ty Du lịch Bến Nghé là đơn vị chuyên cung cấp xe du lịch cho nhiều đối tác và khách hàng tại Tp.HCM. Với thủ tục đơn giản, mức giá hợp lí cùng với dàn xe chất lượng cao nên luôn làm hài lòng khách hàng. Quý khách có thể truy cập vào web http://chothuexe.dulichbennghe.vn để tham khảo dịch vụ và đặt thuê xe.

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn