Càng thêm khó khăn cho các Bác tài xế

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Việc chúng ta đi lại bằng các phương tiện công ích, xe khách taxi. Điều chúng ta luôn mong muốn là được dừng đúng nơi mình muốn và đón đúng nơi mình đợi. Xong việc ấy này gặp nhiều khó khăn cho chúng ta và kể cả những người cầm lái.

Sở Giao thông Vận tải Hà Nội quy định các xe khách chạy trên tuyến vành đai 3 bắt buộc phải đi đường trên cao để xóa tình trạng đón trả khách dọc đường, tuy nhiên nhiều xe vẫn vi phạm. Không chỉ riêng cho Hà Nội mà hầu hết các tỉnh thành khác đều áp dụng tình trạng.

Nhìn nhận sự việc này, ta nên hiểu rõ hơn về nỗi lõng của những người dân trong nghề. Cuộc sống mỗi ngày một khó khăn đã đưa một số dịch vụ lâm vào tình cảnh khốn đốn. Song việc khó sẽ dễ dàng hơn nhiều khi ta biết cách hiểu nó. Vì thế công ty du lịch Bến Nghé đã đăng ký những tuyến trọng điểm để đón trả khách đúng nơi qui định, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách. Quý khách luôn được sự hài lòng trên suốt quảng đường đi, kể cả khi kết thúc chuyến đi. Khi tham gia các dịch vụ tại công ty, mọi người sẽ được nhiều ưu đãi mà các Công ty khác không thể có được.

(Theo du lịch Bến Nghé)

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Tagged with