Cách chọn xe cưới ưng ý nhất

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Ngày cưới là ngày trọng đại, mọi việc chuẩn bị cho ngày cưới đều phải thật kỹ càng và chu đáo. Bạn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn chiếc xe cưới nào cho ngày cưới của mình? XE CƯỚI BẾN NGHÉ xin tư vấn cho Bạn những cách để lựa chọn cho mình một chiếc xe cưới ưng ý.
Hoặc gọi đến số: 0862.945.686 – 0919 100 864 nhân viên Bến Nghé sẽ tư vấn những mẫu xe cưới cho khách hàng.

1 – Xác định được khoản tiền Bạn dự kiến dành cho việc thuê xe cưới:

Việc đầu tiên Bạn cần làm là Bạn sẽ phải dự kiến được khoản tiền mà Bạn sẽ chi trả cho việc thuê xe cưới. Thông thường sẽ có khoảng 3 mức tiền để Bạn cân nhắc: dưới 2 triệu , từ 2 triệu – 3 triệu, từ 3 triệu – 4 triệu và mức giá trên 4 triệu.

2 – Xác định Loại xe Bạn muốn thuê làm xe cưới :

Từ việc xác định được khoản tiền Bạn dành để chi trả cho việc thue xe cuoi bạn có thể xác định được dòng xe và loại xe cưới mà bạn dự kiến sẽ thuê. Với các mức tiền trên Bạn có thể lựa chọn các Dòng xe như sau : dưới 2 triệu : Dòng xe hạng trung, từ 2 – 3 triệu ( dòng xe hạng sang ), từ 3 – 4 triệu ( dòng xe VIP ) trên 4 triệu ( dòng xe cưới mui trần và các dòng siêu xe )

Xe cưới Audi A4 mui trần

3 – Xác định màu xe cưới:

Tùy theo sở thích, ý muốn hoặc tuổi của cô dâu, chú rể để có thể lựa chọn màu sắc chiếc xe cưới phù hợp với Bạn . Màu đen vẫn là mầu được nhiều người lựa chọn nhất, ngoài ra Bạn có thể tham khảo thêm màu xe màu trắng…

Xe cưới Mercedes S550

4 – Xác định cụ thể chiếc xe cưới bạn muốn thuê:

Với việc xác định được khoản tiền, loại xe, dòng xe, màu sắc xe… Bạn đã có thể biết được cụ thể chiếc xe cưới mà mình muốn thuê như : Loại xe, series xe, màu xe, giá tiền … Công việc còn lại Bạn nên chọn một nhà cung cấp cho thuê xe cưới uy tín và chuyên nghiệp.
XE CƯỚI BẾN NGHÉ là một hãng xe hoạt động lâu năm , uy tín và có thương hiệu trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi đã bỏ rất nhiều công sức để xây dựng nên uy tín và thương hiệu như ngày hôm nay. Và chúng tôi hiểu ngày cưới quan trọng như thế nào. Vì vậy mỗi khách hàng khi thuê xe cưới tại Bến Nghé chúng tôi đều cẩn trọng trong từng khâu dịch vụ của mình . Ngay sau khi khách hàng ký kết hợp đồng. Chúng tôi sẽ lên lịch xe của bạn ( Đúng loại xe, mầu sắc, đời xe như khách hàng đặt ) . Trước 01 ngày cưới , lái xe của chúng Tôi sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận lại thông tin : địa điểm đón , giờ đón . Vào ngày cưới của khách hàng . Lái xe luôn rửa xe sạch sẽ và đến địa điểm hẹn trước 15 phút để khách hàng yên tâm . Lái xe của chúng Tôi luôn ăn mặc lịch sự , thái độ vui vẻ , hòa nhã và phục vụ khách hàng như những người thân trong gia đình . Với kinh nghiệm nhiều năm, lái xe cưới sẽ mang đến cho cô dâu, chú rể cảm giác yên tâm , vui vẻ như những người thân trong gia đình.

Chia sẻ:

Mọi thông tin về thuê xe xin vui lòng liên hệ:
Bến Nghé – Thương hiệu cho thuê xe cưới hàng đầu TP.HCM
Tel : 0862.945.686 – Hotline : 0919100864
Office : 117/39 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh, Tp.HCM
Bản quyền nội dung và hình ảnh: Mr. Lành – Du lịch Bến nghé

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn